TÍNH ƯU VIỆT CỦA DÒNG XE TẢI THACO OLLIN

So với các sản phẩm cùng phân khúc (2.4 – 9.5 tấn), THACO OLLIN được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính năng mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, hiệu quả đầu tư. Hầu hết động cơ được trang bị turbor tăng áp, có hệ thống làm mát khí nạp, công suất mạnh mẽ. Hệ thống phanh hơi kết hợp bộ điều chỉnh lực phanh theo tải trọng và phanh cup-pô tăng cường khả năng phanh, đạt độ an toàn cao. Với những ưu điểm đó, THACO OLLIN rất phù hợp khi chạy trên đường cao tốc cũng như vận hành êm trên những cung đường xấu. Sản phẩm được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết mang tính đồng bộ cao,Cabin và thùng xe đều được nhúng sơn tĩnh điện. Hệ thống khung gầm sử dụng công nghệ xe tải nặng, tối ưu hóa khả năng chịu tải, tăng độ bền, giúp chủ đầu tư khai thác tốt khả năng vận tải, tăng hiệu quả kinh tế.

Ngoài mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng xe OLLIN còn đáp ứng yêu cầu về tải trọng trong và ngoài thành phố, giúp khách hàng tự tin sử dụng xe vào những mục đích khác nhau trong vận chuyển hàng hóa, điều mà mọi nhà đầu tư đều mong đợi trong thời điểm hiện nay.

Để sản phẩm phù hợp với điều kiện vận tải tại Việt Nam, THACO đã không ngừng nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng đồng thời nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường trong từng giai đoạn. Dự báo được sự dịch chuyển của thị trường, những năm gần đây, THACO đã phát triển line-up đầy đủ các sản phẩm tải trọng từ 2.4 – 9.5 tấn với cấu hình và công suất động cơ hợp lý

THACO OLLIN350.E4 TẢI TRỌNG CHUYÊN CHỞ 3.49 TẤN

THACO OLLIN500 TẢI TRỌNG CHUYÊN  CHỞ 4.990 TẤN

THACO OLLIN720 TẢI TRỌNG CHUYÊN CHỞ 7 TẤN

Mọi thông tin tham khảo thêm, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933.280.234 hoặc truy cập Website: tapchixetai.com, kênh thông tin đa dạng về xe, luôn cập nhập và cung cấp các thông tin cần thiết,hữu ích, giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn tối ưu.

Tags: , , , , , , ,