THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Ở bài đăng trước, Website Tapchixetai.com  đã giới thiệu với quý khách  thủ tục mua xe trả góp với khách hàng là cá nhân. Ngày hôm nay,Tapchixetai.com sẽ hướng cho quý khách hàng là Doanh Nghiệp thủ tục mua xe trả góp.

CÁC LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ MUA XE TRẢ GÓP:

  1. Lựa chọn được hãng xe, Loại xe cần đầu tư phù hợp với điều kiên kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa.
  2. Sau khi cân đối được loại xe , bên hãng xe sẽ có báo giá cụ thể của loại xe mà khách hàng nhu cầu đầu tư.
  3. Làm việc với ngân hàng để tiến hành các thủ tục mua xe trả góp, đây là bước quan trọng nhất, vì cần làm việc xem lãi suất vay, lãi suất ưu đãi, thời gian vay, trả nợ trước hạn và mỗi ngân hàng có mỗi ưu đãi nhất định tại thời điểm nhất định.Thông thường các sale bên xe hàng tháng đều cập nhập được tình hình lãi suất, các ưu đãi của các ngân hàng, nên sale xe sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn ngân hàng phù hợp.

GIẤY TỜ, THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP  CẦN CHUẨN BỊ:

  Ở mục này khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều phải cung cấp các giấy tờ về pháp lý cũng như các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính, tuy nhiên với từng đối tượng khách hàng là các nhân hay doanh nghiệp mà giấy tờ pháp lý và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính là khác nhau,đối với khách hàng là doanh nghiệp, mục giấy tờ cần chuẩn bị nhu sau:

  1. Giấy tờ pháp lý: Gồm các loại giấy tờ như đăng ký kinh doanh, chứng minh nhân dân chủ sở hữu…
  2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Báo cáo tài chính, báo cáo thuế….

Nói chung không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP: 

Bước 1: Làm hợp đồng đặt cọc mua xe trả góp tại đại lý bán ô tô.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Chuyên Viên Ngân Hàng ( Ngân Hàng) và chờ bên  Ngân  Hàng cung cấp Bảo Lãnh Cho Vay ( Chứng Thư Bảo Lãnh).

Bước 3: Nộp số tiền đối ứng và bảo lãnh cho vay cho bên đại lý xe ô tô.

Bước 4: Nhận hồ sơ xe từ đại lý ô tô, làm các thủ tục đăng ký xe, đăng kiểm xe.

Bước 5: Ngân hàng cùng khách hàng làm thủ tục giải ngân xe, khi bên hãng xe nhận được tiền giải ngân thì tiến hành thủ tục giao xe cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933.280.234 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc cân đối lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa, lựa chọn ngân hàng tối ưu về lãi suất ưu đãi, thủ tục hồ sơ mua xe trả góp, xử lý nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể cho khách hàng. Tapchixetai.com kênh thông tin tổng hợp về xe.