THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Thủ tục mua xe ôtô tải trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Khi mà khách hàng đang cần xe để trang bị cho hoạt động kinh doanh vận tải hay vận chuyển hàng hóa cho gia đình mà nguồn tài chính cần chi cho các hoạt động khác. Mua xe trả góp sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần các khoản tiền mua xe. Ngày hôm nay, Website:Tapchixetai.com sẽ hướng dẫn từ A> Z cho quý khách hàng là cá nhân thủ tục mua xe trả góp.

CÁC LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ MUA XE TRẢ GÓP:

  1. Lựa chọn được hãng xe, Loại xe cần đầu tư phù hợp với điều kiên kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa.
  2. Sau khi cân đối được loại xe , bên hãng xe sẽ có báo giá cụ thể của loại xe mà khách hàng nhu cầu đầu tư.
  3. Làm việc với ngân hàng để tiến hành các thủ tục mua xe trả góp, đây là bước quan trọng nhất, vì cần làm việc xem lãi suất vay, lãi suất ưu đãi, thời gian vay, trả nợ trước hạn và mỗi ngân hàng có mỗi ưu đãi nhất định tại thời điểm nhất định.Thông thường các sale bên xe hàng tháng đều cập nhập được tình hình lãi suất, các ưu đãi của các ngân hàng, nên sale xe sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn ngân hàng phù hợp.

GIẤY TỜ, THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP  CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Giấy tờ pháp lý: Gồm các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu, và giấy tờ nhân thân như đăng ký kết hôn với người đã lập gia đình, giấy chứng nhận độc thân với người chưa lập gia đình hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, các loại giấy tờ này nhằm xác nhận tình trạng nhân thân của người mua xe.
  2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Mục đích chính của việc này nhằm xác định khả năng thu nhập của người mua xe để Chuyên Viên Ngân Hàng căn cứ vào đó mà tư vấn cho khách hàng gói vay, khoản vay hợp lý cũng như xác định được điều kiện vay vốn, tùy từng trường hợp mà Chuyên Viên Ngân Hàng yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, thông thường nó gồm các loai giấy tờ sau:

+ Với người làm việc ở công ty, cơ quan sự nghiệp cần : Hợp đồng lao động, bảng lương…

+ Với người kinh doanh ( Hộ Kinh doanh) cung cấp sổ sách, hóa đơn, giấy tờ mua bán hàng hóa

Nói chung không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP: 

Bước 1: Làm hợp đồng đặt cọc mua xe trả góp tại đại lý bán ô tô.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Chuyên Viên Ngân Hàng ( Ngân Hàng) và chờ bên  Ngân  Hàng cung cấp Bảo Lãnh Cho Vay ( Chứng Thư Bảo Lãnh).

Bước 3: Nộp số tiền đối ứng và bảo lãnh cho vay cho bên đại lý xe ô tô.

Bước 4: Nhận hồ sơ xe từ đại lý ô tô, làm các thủ tục đăng ký xe, đăng kiểm xe.

Bước 5: Ngân hàng cùng khách hàng làm thủ tục giải ngân xe, khi bên hãng xe nhận được tiền giải ngân thì tiến hành thủ tục giao xe cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0933.280.234 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc cân đối lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa, lựa chọn ngân hàng tối ưu về lãi suất ưu đãi, thủ tục hồ sơ mua xe trả góp, xử lý nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể cho khách hàng. Tapchixetai.com kênh thông tin tổng hợp về xe.

Bài viết sau đó BẢO HIỂM 1