MUA – BÁN XE TẢI 1.25 TẤN CŨ ( XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG)

Cùng với sự phát triển của công nghệ, internet đã gắn kết con người lại gần nhau hơn. Việc Mua- Bán xe cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đối với Người Mua để lựa chọn được 01 xe ưng ý, hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu đầu tư đôi lúc cũng không phải là chuyện dễ.Xe tải cũ thường là các xe đã qua sử dụng nhiều hay ít còn tùy thuộc rất nhiều vào chủ sở hữu chiếc xe đó và sử dụng chở theo hàng hóa nhiều hay ít,nói chung là sự bảo quản xe tải tốt thì chất lượng  chiếc xe đời thấp nhưng đôi khi có xe còn ngon hơn xe cũ đời cao hơn. Và Người Bán đôi khi lúc muốn bán cũng khó bán được xe đúng lúc, hợp lý, hợp giá. Kênh tapchixetai.com mong muốn là cầu nối giữa các nhà đầu tư, giữa Người Bán và Người Mua.

  

Quý khách có nhu cầu mua bán, trao đổi xe tải đã qua sử dụng, xe tải cũ, xe tải 1.25 tấn hyundai, Hyundai-1.25 tấn (H100),Kia-1.25 tấn (K2700), kia frontier125, xe tải k190, xe tải trường hải, xe tải kia trường hải, xe tải thaco… vui lòng liên hệ 0933.280.234 hoặc truy cập website:tapchixetai.com

Phương thức giao dịch:

Đối với quý khách hàng có nhu cầu bán xe:

+ Cần chụp ảnh xe, mặt trước, mặt hông, nội thất, đăng ký, đăng kiểm, Số km chạy.. >>> Mục đích nhận diện tương đối xe, để hai bên làm việc về giá cho dễ.

+ Liên hệ qua điện thoại trao đổi sơ bộ về xe, hẹn trao đổi cụ thể, chốt được giá

+ Phần còn lại để bên xe xử lý. >>> tương đối đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu mua xe:

+ Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0933.280.234 để được tư vấn loại xe quý khách quan tâm

+ Gửi hình ảnh xe, chốt xem xe trực tiếp >>> phần còn lại để bên xe xử lý.

Tapchixetai.com cầu nối giữa các nhà đầu tư

Tags: , , , , , , , , , ,