GIỚI THIỆU NHÀ CUNG ỨNG PHỤ TÙNG XE

Cùng với chất lượng sản phẩm, Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao giá trị phục vụ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Trong đó, việc giới thiệu nhà cung ứng linh kiện, phụ tùng cho tất cả các dòng xe thương mại luôn được chúng tôi quan tâm. Phụ tùng chính hãng, dễ dàng thay thế và được cung cấp kịp thời, đầy đủ là điều mà chúng tôi luôn hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng.
Để sản phẩm phát huy tối đa giá trị sử dụng và khả năng khai thác, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng luôn chú trọng công tác bảo dưỡng định kỳ, sử dụng phụ tùng chính phẩm. Hiện chúng tôi đã liên hệ với nhà phân phối, thực hiện phân nhóm phụ tùng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu. Các nhóm phụ tùng chính như sau:
– Phụ tùng động cơ: lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, pít-tông, séc-măng, trục khuỷu, trục cam, nắp quy-lát, bạc trục khủy, bạc thanh truyền, bơm nước, bơm nhớt….
– Phụ tùng hộp số & ly hợp: bố ly hợp, mâm ép, bạc đạn bi tê, đầu cơ hộp số, dây lừa số, dây số, thước tầng dưới hộp số, thước tầng trên hộp số….
– Phụ tùng hệ thống truyền động: ruột cầu, bộ vi sai, láp ngang, láp dọc, moay-ơ, tam bua…
– Phụ tùng hệ thống giảm chấn: càng chữ A, cao su đệm càng chữ A, cao su gối nhíp, cao su ắc nhíp, cao su đệm phuộc nhún, phuộc nhún, bầu hơi…
– Phụ tùng hệ thống lái: bót tay lái, dí trước, bơm trợ lực tay lái, ba đờ xông dọc, ba đờ xông ngang,…
– Phụ tùng hệ thống phanh: má phanh, dây phanh, mâm phanh, xi lanh phanh bánh xe,..
– Phụ tùng thân vỏ: cabin tổng thành, vỏ cánh cửa, nắp ca bô,  gò má, ốp trụ kính, kính các loại….
– Phụ tùng nội, ngoại thất: ca-lăng, cản trước, khung táp lô, ghế ngồi, giường nằm, chổi gạt nước, kính chiếu hậu, táp pi cửa, dè chắn bùn….
– Phụ tùng hệ thống điện: đèn phacos, đèn lái, đèn xi nhan, máy phát điện, đề máy, công tắc phacos,….
– Công cụ dụng cụ: bộ đồ nghề, con đội, tuýp mở tắc kê, chìa khóa…
Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm phụ tùng chính hãng, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến khách hàng bằng các chính sách hậu mãi chu đáo, Cùng với các chính sách hướng đến khách hàng, chúng tôi không ngừng thay đổi, giới thiệu dịch vụ đầy đủ, chất lượng và kịp thời nhằm tạo lòng tin yêu của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm trên kênh tapchixetai.com

Bài viết trước đó BẢO HIỂM 1