XE CHỞ GIA CẦM

Ngày nay, Việc chăn nuôi gia cầm không còn kiểu chăn nuôi tự cung tự cấp, ngày càng xuất hiện nhiều các trang trại chăn nuôi gia cầm có quy mô lớn ở các vùng ven đô.vùng quê, trong khi đó thị trường tiêu thụ chủ yếu ở các khu đô thi. Bài toán đặt ra là cần phải có phương tiện giao thông có khả năng vận chuyển được tối đa lượng gia cầm đồng thời phải đảm bảo được thể trạng tốt nhất khi gia cầm được vận chuyển. Xe vận chuyển gia cầm ra đời từ thực tiễn đấy.
Với kết cấu và thiết kế đặc biệt dùng cho việc chuyên chở gia cầm,( gà, vịt , ngan…Thương phẩm hoặc con con).  thùng xe tạo độ thông thoáng tuyệt đối cho gia cầm bên trong xe, đây chính là mấu chốt cực kỳ quan trọng trong việc đóng thùng, vì nếu không đạt đủ tiêu chuẩn, gia cầm vận chuyển rất dễ bị ngạt và chết.
Vật liệu xe được sử dụng đa dạng tùy theo nhu cầu khách hàng, hiện tại, khách hàng khi đóng thùng xe tải chở gia cầm có thể lựa chọn những loại vật liệu như : thép pha, sắt hộp đen, kẽm.. .hoặc có thể sử dụng vật liệu cao cấp hơn như Inox ( Inox 201430 hoặc 304). với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý của Thaco gần nhất, hoặc truy cập vào trang web www.tapchixetai.com, kênh thông tin chia sẻ và giải đáp các vấn đề về xe tải. hotline: 0965.313.696

Xem tất cả 1 kết quả