CẨU TỰ HÀNH

Cần Trục Tự Hành là loại cần trục được đặt trên ô tô hay máy kéo bánh xích, thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cẩu lắp. Góc nghiêng tay cần tối đa là 75°. Cần trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô hay máy kéo bánh xích làm đối trọng.
Ưu điểm: Cần trục tự hành có tính cơ động cao, ít tốn công lắp dựng.
Nhược điểm: Tầm với và chiều cao nâng bị hạn chế, do chiều dài hữu hạn của tay cần và vị trí đứng thấp: phải vươn từ dưới đất lên cao.
Định nghĩa: Qua đó chúng ta có thể thấy được cần trục tự hành được gắn lên xe ô tô sẽ được gọi là Xe cẩu tự hành.
Phạm vi sử dụng hiệu quả: Xe cẩu tự hành thực hiện 02 chức năng chính, vừa dịch chuyển hàng hóa ( nâng, dở hàng..) vừa dùng để vận chuyển hàng hóa ( di chuyển hàng từ địa điểm này tới địa điểm khác) do công năng sử dụng mà xe cẩu tự hàng được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cua khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triễn,nhằm mang đến cho quý khách hàng đa dạng các sản phẩm xe tải gắn cẩu trên các nền xe cơ sở tải trọng từ 3 đến 20 tấn. với các loại cẩu 3 tấ 5 đốt, 3 tấn 4 đốt, 5 tấn 3 đốt, 5 tấn 4 đốt … sử dụng các thương hiệu cẩu nổi tiếng thế giới như cẩu unic, cẩu soosan….
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang web www.tapchixetai.com, kênh thông tin chia sẻ và giải đáp các vấn đề về xe tải với số hotline: 0965313696

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.